Browse by month

Current news

Ngày hội Quốc tế Thiếu Nhi

01 June 2012

Thứ Sáu 01 Tháng 6 năm  2012, là năm thứ ba liên tiếp nhà trường tổ chức Ngày Hội Quốc Tế Thiếu Nhi. Mặc dù thời tiết không thuận lơi nhưng nhưng các em học sinh và các bạn nhỏ sống trong khu vực lân cận đã tích cực tham gia vào các họat động vui nhộn diễn ra trong ngày như Phù Thủy Bong Bóng, Vẽ Mặt, Chạy Tiếp sức...và rất nhiều hoạt động khác. Các bạn nhỏ rất thích thú tham gia vào tất các hoạt động vui chơi mà mình yêu thích diễn ra xuyên suốt trong ngày và mang về những phần quà xinh xắn, thú vị. Đây là một hoạt động bổ ích của nhà trường tạo điều kiện cho các em học sinh có những trải nghiệm thông việc tham gia vào các trò chơi.

Nhân dịp này, nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ, các nhà cung cấp đã tích cực tham gia cùng với nhà trường trong  việc tổ chức thành công ngày hội: Saigon Sports Academy, Saigon Pony Club, Micro Scooters, Công Ty đồ chơi Phương Nga, Sarpino’s Pizza, Foto Moto, Highlands Coffee, Santa Fe, Parkland và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giáo viên và cán bộ công nhân viên đã tạo nên một ngày hội thành công.

Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các nhà tại trợ, các nhà cung cấp trong các hoạt động dành cho học sinh và phụ huynh tại nhà trường trong thời gian sắp tới.

Ngày hội Quốc tế Thiếu Nhi< Back to main news page