Browse by month

Current news

Latest articles

15 May 2014

Bão số 13

06 November 2013
Kính gửi phụ huynh,
 
Do chịu sự ảnh hưởng của cơn bão số 13, các trường học trong đó có trường ISSP sẽ phải đóng cửa sớm hơn hàng ngày.

Đội tuyển bơi lội 2013

05 November 2013

Với sự tập luyện tích cực, các em học sinh trong đội tuyển bơi của ISSP đã có hai trận thi đấu giao hữu thành công trong đầu năm học này.

Đội tuyển bóng rổ Sunbird

25 October 2013

Đội bóng rổ Sunbird của trường ISSP đã bắt đầu luyện tập và thi đấu Giải bóng rổ với các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù khởi đầu với ít kinh nghiệm nhưng các em  tập luyện và thi đấu bằng tất cả niềm say mê. Chỉ sau hai tuần tập luyện, các em đã  có trận mở màn với trường quốc tế Anh (BIS). Khoảng thời gian này thật  khó khăn đối với các em nhưng các em đã tham gia và nỗ lực hết sức mình với niềm tin tuyệt đối về chiến thắng.

Chạy bộ Terry Fox 2013

22 October 2013
Chúng tôi rất háo hức tham gia cuộc thi chạy Terry Fox vào tháng 11.
 
Terry Fox là một thiếu niên người Canada mắc bệnh unh thư xương. Khi anh 18 tuổi, một bên chân đã bị cắt bỏ bởi căn bệnh hiểm nghèo này. Trong lúc điều trị, chứng kiến sự đau đớn của các bệnh nhân ung thư, trong đó phần nhiều là các thiếu niên, Terry quyết định chạy khắp đất nước Canada để gây quỹ nghiên cứu bệnh ung thư. Hành trình của Terry được ví như cuộc chạy vì niềm hy vọng.

Tết Trung thu 2013

19 September 2013

Tết trung thu  là ngày lễ đặc biệt đối với các gia đình ở Việt Nam cũng như nhiều nơi ở châu Á. Theo phong tục, mọi người tổ chức ăn mừng vụ mùa bội thu dưới ánh trăng vàng.

Đội tuyển bơi ISSP giành chiến thắng tại Giải thể thao Cognita tại Bangkok

18 June 2013

Giải thi đấu thể thao Cognita lần đầu tiên được tổ chức tại trường at St. Andrew’s l Green Valley, Rayong, Thái Lan. Tám học sinh đến từ trường quốc tế Saigon Pearl (ISSP) tranh tài cũng như những học sinh khác đến từ các trường trong hệ thống Cognita ở Thái Lan và Singapore. Các vận động viện đã thi đấu ở nội dung tổng hợp và 3 môn kết hợp.