Browse by month

Latest articles

Họp Phụ Huynh Học Sinh Đầu Năm Học 2014-2015

08 August 2014

Kính thưa quý phụ huynh và các em học sinh,

Tôi rất vui mừng chào đón quý phụ huynh cùng với các em học sinh trở lại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl vào năm học 2014-2015!

Bão số 13

06 November 2013
Kính gửi phụ huynh,

Do chịu sự ảnh hưởng của cơn bão số 13, các trường học trong đó có trường ISSP sẽ phải đóng cửa sớm hơn hàng ngày.

Đội tuyển bơi lội 2013

05 November 2013

Với sự tập luyện tích cực, các em học sinh trong đội tuyển bơi của ISSP đã có hai trận thi đấu giao hữu thành công trong đầu năm học này.

Đội tuyển bóng rổ Sunbird

25 October 2013

Đội bóng rổ Sunbird của trường ISSP đã bắt đầu luyện tập và thi đấu Giải bóng rổ với các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù khởi đầu với ít kinh nghiệm nhưng các em  tập luyện và thi đấu bằng tất cả niềm say mê. Chỉ sau hai tuần tập luyện, các em đã  có trận mở màn với trường quốc tế Anh (BIS). Khoảng thời gian này thật  khó khăn đối với các em nhưng các em đã tham gia và nỗ lực hết sức mình với niềm tin tuyệt đối về chiến thắng.